» Thông tin » In quảng cáo TP Hồ Chí Minh - In tờ rơi catalogue brochure TP Hồ Chí Minh
Danh Sách Sinh Viên 

In ấn quảng cáo TP Hồ Chí MinhIn tờ rơi catalogue brochure TP Hồ Chí Minh

 
In quảng cáo TP Hồ Chí Minh - In tờ rơi catalogue brochure TP Hồ Chí Minh

Công ty in nhãn mác/ nhãn hiệu sản phẩm, in lịch tết, in thiệp mời, in phong bì thư, in bảng hiệu quảng cáo, in danh thiếp/ card visit, in brochure, in catalogue, in tờ rơi TP Hồ Chí Minh chúng tôi là đơn vị chuyên thiết kế in ấn quảng cáo tại TP Hồ Chí Minh với công nghệ in offset hiện đại sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách. Chúng tôi cam kết cho ra đời những ấn phẩm tờ rơi, catalogue, brochure, kẹp hồ sơ, profile… đảm bảo hình ảnh sắc nét, cùng mẫu thiết kế độc đáo có một không hai.

Quy trình thiết kế in ấn quảng cáo tại TP Hồ Chí Minh


- Tư vấn miễn phí và lấy thông tin về việc thiết kế và in quảng cáo tại TP Hồ Chí Minh cũng như in nhãn hiệu sản phẩm, in lịch tết, in quần áo, in decal, in đồng phục, in thiệp mời, in phong bì thư, in tờ rơi, catalogue và brochure.
- Tiến hành báo giá in ấn và thiết kế.
- Đặt cọc 20 - 50 phần trăm (tùy vào số lượng).
- Chúng tôi thiết kế maquette và gởi maquette để khách hàng duyệt.
- Đại Việt tiến hành in và gia công.
- Giao trả hàng trực tiếp tại văn phòng hoặc chuyển phát.
- Quý khách kiểm hàng và thanh toán phần còn lại.
 

Đại Việt cam kết dịch vụ thiết kế in ấn quảng cáo tại TP Hồ Chí Minh

 
- Chất lượng sản phẩm in lịch tết, in thiệp mời, in nhãn hiệu sản phẩm, in phong bì thư, in áp phích, in decal, in quà tặng, in tem sản phẩm, in băng rôn, in card visit/ danh thiếp, in quần áo, in đồng phục, làm bảng tên nhân viên, biển số nhà … luôn tốt nhất.
- Đáp ứng đúng tiến độ yêu cầu.
- Tư vấn miễn phí, nhiệt tình cho quý khách
- Giao hàng đến mọi nơi trên toàn quốc.
- Thiết kế độc đáo, chuyên nghiệp và mang phong cách riêng.
- Giá thành thiết kế và in ấn catalogue, tờ rơi và brochure ở TP Hồ Chí Minh cạnh tranh nhất thị trường.
- Màu sắc rõ nét, ấn tượng.
- Đáp ứng số lượng lớn trong thời gian ngắn nhất.
- Giảm giá cho những đơn hàng số lượng lớn.
 

In CATALOGUE tại TP Hồ Chí Minh - Thiết kế in ấn tờ rơi, brochure TP Hồ Chí Minh

 
Catalogue cũng như tờ rơi và brochure là một ấn phẩm không thể thiếu đối với mọi doanh nghiệp hoạt động dù trong lĩnh vực kinh doanh, sản xuất hay thương mại. Cuốn catalogue giúp làm nổi bật thương hiệu của bạn, giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh sản phẩm hoặc dịch vụ tới khách hàng một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất mà không mất nhiều thời gian. Catalogue không chỉ đơn thuần là ấn phẩm quảng cáo mà qua đó còn thể hiện sự chuyên nghiệp hay năng lực của công ty.
 

Lưu ý khi thiết kế in ấn catalogue tại TP Hồ Chí Minh

 
Để có một cuốn catalogue ấn tượng và thu hút sự chú ý của khách hàng thì nó phải được thiết kế sáng tạo, phong cách riêng, có tính thẩm mỹ cao, màu sắc sắc nét, bố cục thông tin về dịch vụ hoặc sản phẩm phải khoa học, cô đọng và dễ hiểu.
Dịch vụ in ấn quảng cáo, in nhãn mác, in áp phích, in bảng hiệu quảng cáo, in băng rôn, in nhãn hiệu sản phẩm, in lịch tết, in thiệp mời, in catalogue, in decal, in phong bì thư, tờ rơi và brochure tại TP Hồ Chí Minh chúng tôi với các máy móc và trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ thiết kế, kỹ thuật giàu kinh nghiệm sẽ hoàn toàn đáp ứng được mọi nhu cầu in của quý khách. Đồng thời, đảm bảo chất lượng và thời gian giao hàng đúng hẹn.
Hãy liên hệ với Đại Việt ngay hôm nay để có những cuốn catalogue độc đáo, chuyên nghiệp với chi phí thấp.
 

In BROCHURE tại TP Hồ Chí Minh - Thiết kế in ấn catalogue, tờ rơi ở TP Hồ Chí Minh

 
Công ty in Đại Việt chuyên thiết kế và in quảng cáo, đặc biệt là in tờ rơi, catalogue, brochure tại TP Hồ Chí Minh. Brochure đẹp không chỉ là phương tiện quảng cáo sản phẩm, giới thiệu và quảng bá hình ảnh thương hiệu mà còn thể hiện tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp cung cấp dịch vụ, sản phẩm, cũng như thu hút sự quan tâm của khách hàng tới sản phẩm, dịch vụ mà công ty hay doanh nghiệp bạn đang quảng bá.
Đại Việt luôn mang đến dịch vụ in brochure chuyên nghiệp tại TP Hồ Chí Minh, sản phẩm của bạn sẽ được in bằng công nghệ offset mới nhất đảm bảo thành phẩm tuyệt hảo. Sự thành công của việc in ấn catalogue, brochure cũng như chiến lược marketing chúng… sẽ quyết định một phần lớn sự thành công của việc kinh doanh. Để có ấn phẩm brochure đẹp, sang trọng thì chất lượng in và mẫu thiết kế là điều quan trọng.
Công ty Đại Việt với các trang thiết bị hiện đại và đội ngũ thiết kế kinh nghiệm lâu năm sẽ hoàn toàn đáp ứng mọi nhu cầu in brochure cũng như in bao bì, in túi xách, in nhãn mác, in bảng hiệu quảng cáo, in phong bì, in nhãn hiệu sản phẩm tại TP Hồ Chí Minh, in quần áo, in đồng phục, in tem bảo hành, in lịch tết, in thiệp mời của khách hàng. Chúng tôi cam kết mang lại mẫu thiết kế đẹp, ấn tượng, chất lượng in sắc nét và đảm bảo thời gian giao hàng đúng hẹn.

In quảng cáo TP Hồ Chí Minh - In tờ rơi catalogue brochure TP Hồ Chí Minh
 

In TỜ RƠI tại TP Hồ Chí Minh - Thiết kế in ấn catalogue, brochure TP Hồ Chí Minh

 

Công ty in ấn và thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp tại TP Hồ Chí Minh

Đội ngũ thiết kế và in brochure, in tờ rơi, in catalogue ở TP Hồ Chí Minh của Đại Việt là những người nhiều năm kinh nghiệm, sử dụng thành thạo các phần mềm đồ họa photoshop, corel, illustrator, indesign…. Nhân viên chúng tôi thiết kế theo ý tưởng sáng tạo của mình hoặc thiết kế theo ý tưởng của khách hàng.
Để tránh việc quý khách vừa mất thời gian lại vừa tốn tiền mà không đem lại hiệu quả kinh doanh, khách hàng cần tìm đến dịch vụ in quảng cáo, đặc biệt là in tờ rơi tại TP Hồ Chí Minh của chúng tôi để có những mẫu tờ rơi ấn tượng, độc đáo, cuốn hút và đem lại giá trị thực cho khách hàng.
Việc sử dụng catalogue, brochure cũng như tờ rơi tại TP Hồ Chí Minh một cách hiệu quả cho các sự kiện sẽ đem lợi ích đáng kể cho doanh nghiệp. Cùng với marketing online thì phương thức marketing trực tiếp tờ rơi tới tay khách hàng vẫn là điều không thể thiếu khi quảng bá sản phảm, dịch vụ. Tuy nhiên, việc sử dụng hình thức quảng cáo bằng tờ rơi vẫn có một số hạn chế nhất định, đấy là phát tờ rơi không đúng đối tượng, nội dung tờ rơi thiếu sự thu hút đối với khách hàng. Điều này dẫn đến sự thiếu quan tâm của người nhận tờ rơi và tời rơi thường sẽ được vứt bỏ lung tung ngay sau khi nhận, ngay cả được coi như “rác” nhanh chóng vứt xuống đường, vừa mất vệ sinh đô thị vừa gây phản cảm đối với mọi người.

Trang thiết bị, chất liệu, kỹ thuật in tờ rơi tại TP Hồ Chí Minh

- Kích thước tờ rơi phổ biến ở TP Hồ Chí Minh: Kích cỡ phổ biến của tờ rơi là A6, A5, A4. Tuy nhiên, một số cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp sử dụng tờ rơi với nhiều kích cỡ khác nhau và ngay cả một số còn sử dụng tờ gấp, card visit, catalogue như tờ rơi để phát cho khách hàng.
- Dịch vụ in ấn quảng cáo, in catalogue, in brochure, in tờ rơi tại TP Hồ Chí Minh của Đại Việt sử dụng chất liệu giấy đa dạng như giấy Couche (giấy C): C100gsm, C150gsm, C250gsm…. Chất liệu giấy lại đi đôi với giá thành, vì thế tùy vào nhu cầu, khả năng của doanh nghiệp mà sẽ có sự lựa chọn phù hợp nhất về chất liệu giấy.
- Công nghệ in tờ rơi ở TP Hồ Chí Minh: Có nhiều phương thức in ấn tờ rơi như in offset, in phun, in lụa hay photo… cũng tùy vào công nghệ in ấn tờ rơi mà sẽ cho ra những sản phẩm tờ rơi ấn tượng, sắc nét, một màu hay nhiều màu, hình ảnh rõ ràng hay không.
- Nếu bạn là khách hàng in ấn tờ rơi lần đầu tại TP Hồ Chí Minh để chuẩn bị cho sự kiện sắp tới của doanh nghiệp mình, Đại Việt sẵn sàng tư vấn giúp bạn có tờ rơi ấn tượng, giá thành cạnh tranh, số lượng hợp lý cũng như cách marketing đạt hiệu quả kinh doanh cao.
Lưu ý: Để có ấn phẩm tờ rơi hoàn hảo, việc chuẩn bị nội dung sẽ đóng vai trò quan trọng, bạn hãy chắc chắn:
- Hình ảnh phải phù hợp với nội dung truyền tải và phải sắc nét.
- Kích thước tờ rơi nên vừa phải, không quá lớn hoặc quá nhỏ.
- Thông tin trên tờ rơi phải cô đọng, súc tích; không quá dài dòng, khó hiểu.
- Thông tin trên tờ rơi phải chính xác, không chứa lỗi chính tả.
Ngoài các dịch vụ trên, công ty in Đại Việt còn cung cấp các dịch vụ thiết kế và in ấn các sản phẩm khác: Làm bảng tên nhân viên, biển số nhà, in card visit, in danh thiếp, in menu, in poster, in profile, in hóa đơn, in phong bì thư, in kỷ yếu, in bảng hiệu quảng cáo, in thiệp mời, in decal, in tem sản phẩm, in poster, in quần áo, in đồng phục, in tem bảo hành, in tờ gấp, in kẹp file, in áp phích, in nhãn mác, in nhãn hiệu, in băng rôn, in túi giấy, in menu, in lịch tết, in ấn quảng cáo.
 

Dịch vụ thiết kế, in ấn quảng cáo thành phố Hồ Chí Minh

 
- In lịch tết, nhãn hiệu/ mác, brochure quận 1
- In lịch tết, nhãn hiệu/ mác, brochure quận 2
- In lịch tết, nhãn hiệu/ mác, brochure quận 3
- In lịch tết, nhãn hiệu/ mác, brochure quận 4
- In lịch tết, nhãn hiệu/ mác, brochure quận 5
- In lịch tết, nhãn hiệu/ mác, brochure quận 6
- In lịch tết, nhãn hiệu/ mác, brochure quận 7
- In lịch tết, nhãn hiệu/ mác, brochure quận 8
- In lịch tết, nhãn hiệu/ mác, brochure quận 9
- In lịch tết, nhãn hiệu/ mác, brochure quận 10
- In lịch tết, nhãn hiệu/ mác, brochure quận Bình Tân
- In lịch tết, nhãn hiệu/ mác, brochure quận Bình Thạnh
- In lịch tết, nhãn hiệu/ mác, brochure quận Gò Vấp
- In lịch tết, nhãn hiệu/ mác, brochure quận Phú Nhuận
- In lịch tết, nhãn hiệu/ mác, brochure quận Tân Bình
- In lịch tết, nhãn hiệu/ mác, brochure quận Tân Phú
- In lịch tết, nhãn hiệu/ mác, brochure quận Thủ Đức
- In lịch tết, nhãn hiệu/ mác, brochure quận Bình Chánh
- In lịch tết, nhãn hiệu/ mác, brochure quận Cần Giờ
- In lịch tết, nhãn hiệu/ mác, brochure quận Củ Chi
- In lịch tết, nhãn hiệu/ mác, brochure quận Hóc Môn
- In lịch tết, nhãn hiệu/ mác, brochure quận Nhà Bè
Và một số địa điểm khác tại tỉnh này.
 
Đến với công ty dịch vụ in quảng cáo, in decal, in nhãn mác, in profile, catalogue, brochure, tờ rơi tại TP Hồ Chí Minh chúng tôi, quý khách không chỉ tiết kiệm được thời gian, chi phí mà còn có những ấn phẩm đẹp mắt, thu hút sự chú ý với công nghệ in ấn hiện đại; thiết kế chuyên nghiệp và sáng tạo. Hãy liên hệ với Đại Việt ngay hôm nay để có những cuốn brochure đẹp, độc đáo, chuyên nghiệp với chi phí thấp.
 
Để được tư vấn và tham khảo dịch vụ, vui lòng liên hệ:
Công Ty TNHH TMDV Tư Vấn Đại Việt
Chuyên viên: Ms Thu Hằng
P: 0983 551 110
Zalo: 0983 551 110 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

THÀNH LẬP CTY | ĐĂNG KÝ KINH DOANH0983 551 110
0918 588 240HỆ THỐNG VĂN PHÒNG TRÊN 45 TỈNH THÀNH
GẶP TRỰC TIẾP CHÚNG TÔI TẠI ĐỊA CHỈ

VĂN PHÒNG TẠI HỒ CHÍ MINH
Địa chỉ: T6, tòa nhà Master, 155 Hai Bà Trưng, Q3, HCM 
VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
Địa chỉ: T3, 142 Lê Duẩn, Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội 
VĂN PHÒNG TẠI ĐÀ NẴNG
Địa chỉ: 24 Trần Phú, Quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng
VĂN PHÒNG TẠI BÌNH THUÂN
Địa chỉ: 51 Lê quý Đôn, tp Phan Thiết, Bình Thuận
VĂN PHÒNG TẠI QUẢNG BÌNH
Địa chỉ: 106 Lý Thái Tổ, tp Đồng Hới, Quảng Bình
VĂN PHÒNG TẠI TT HUẾ
Địa chỉ: 100 Nguyễn Tất Thành, Hương Thủy, TT Huế
VĂN PHÒNG TẠI QUẢNG NAM
Địa chỉ: 159 Trần Quý Cáp, Tam Kỳ, Quảng Nam
VĂN PHÒNG TẠI BÌNH ĐỊNH
Địa chỉ: 51 Trường Chinh, tp Quy Nhơn, Bình Định
VĂN PHÒNG TẠI KIÊN GIANG
Địa chỉ: Lô A5-25, Số 11, Tây Bắc, Rạch Giá, Kiên Giang
VĂN PHÒNG TẠI ĐẮK LẮK
Địa chỉ: 104 Ngô Quyền, tp Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
VĂN PHÒNG TẠI BÌNH PHƯỚC
Địa chỉ: KP3, P Tân Đồng, Đồng Xoài, Bình Phước
VĂN PHÒNG TẠI LONG AN
Địa chỉ: 140/5 Nguyễn Minh Đường, tp Tân An, Long An
VĂN PHÒNG TẠI LÂM ĐỒNG
Địa chỉ: 16 Trạng Trình, tp Đà Lạt, Lâm Đồng
VĂN PHÒNG TẠI CẦN THƠ
Địa chỉ: An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ

Copyright © 2017 - All Rights Reserved - www.giayphepdangkykinhdoanh.vn

Đang online: 34    Lượt truy cập: 2409895