» Thông tin » Thủ tục xin giấy phép phòng cháy chữa cháy
Danh Sách Sinh Viên 

Thủ tục xin giấy phép phòng cháy chữa cháy

Hiện nay thì việc xin giấy phép phòng cháy chữa cháy đang là vấn đề mà nhiều doanh nghiệp quan tâm khi nhà nước quy định đây là điều kiện bắt buộc đối với ngành nghề đó. Để tiết kiệm thời gian và chi phí nhiều người đã ưu tiên lựa chọn sử dụng dịch vụ xin giấy phép phòng cháy chữa cháy tại các công ty cung cấp dịch vụ uy tín. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn những ưu điểm khi lựa chọn sử dụng dịch vụ.

Xem thêm:

>> Xin giấy phép kinh doanh xăng dầu

>> Xin giấy phép kinh doanh thẩm mỹ viện

>> Xin giấy phép kinh doanh trò chơi điện tử

>> Xin giấy phép kinh doanh game online

1. Những khó khăn khi xin giấy phép phòng cháy chữa cháy

Hiện nay các quy định về xin giấy phép phòng cháy chữa cháy được quy định chung tại Nghị định 136/2020/NĐ-CP, và một số ngành được hướng dẫn riêng tại các thông tư khác, điều này dẫn đến việc các cá nhân, tổ chức gặp nhiều khó khăn khi tự mình xin giấy phép phòng cháy chữa cháy như:
– Khó khăn trong việc xác định những đối tượng phải xin giấy phép phòng cháy chữa cháy, phân vân không biết dự án ngành nghề của mình phải xin giấy phép hay không.
– Xác định các điều kiện xin giấy phép phòng cháy chữa cháy theo đúng dự án ngành nghề mà mình định kinh doanh.
– Khó khăn trong việc chuẩn bị các giấy tờ tài liệu cho đúng, đủ hợp lệ theo quy định.
– Không có kinh nghiệm trong việc điền hồ sơ, soạn thảo các thông tin cần thiết để điền vào tài liệu sao cho hợp lệ.
– Khó khăn khi không hiểu rõ các từ ngữ chuyên ngành.
– Không nắm rõ quy trình thủ tục thực hiện trên thực tế.
– Khó khăn trong việc xác định cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp giấy phép phòng cháy chữa cháy.
– Ngoài ra thì một số doanh nghiệp khó khăn trong việc đi lại, làm việc với cơ quan nhà nước có thẩm quyền.
Đặc biệt do không phải là nơi cung cấp dịch vụ xin giấy phép phòng cháy chữa cháy nên không có kinh nghiệm trong việc chuẩn bị hồ sơ giấy tờ, mất thời gian tìm hiểu nghiên cứu và chuẩn bị tài liệu, có thể mất cơ hội kinh doanh trên thực tế. Do vậy thì cần tìm những nơi chuyên cung cấp dịch vụ, đã làm nhiều hồ sơ, có kinh nghiệm trên thực tế và am hiểu chuyên sâu kiến thức, để có thể giúp khách hàng xin giấy phép một cách nhanh chóng.

2. Dịch vụ xin giấy phép phòng cháy chữa cháy giúp ích gì?

Hiện nay, có rất nhiều những doanh nghiệp do mới thành lập,nên còn nhiều bỡ ngỡ các quy định của pháp luật, cũng như thực sự hiểu được những thủ tục xin giấy phép phòng cháy chữa cháy theo quy định. Lúc này, biện pháp mà các doanh nghiệp đó lựa chọn chính là nhờ đến sự giúp đỡ của dịch vụ xin giấy phép phòng cháy chữa cháy từ các công ty tư vấn giải pháp doanh nghiệp.
Việc lựa chọn sử dụng dịch vụ xin giấy phép phòng cháy chữa cháy sẽ mang lại hiệu quả cao cho các doanh nghiệp vì:
• Khi quyết định đăng ký thành lập một doanh nghiệp với ngành nghề kinh doanh mới thuộc đối tượng xin giấy phép phòng cháy chữa cháy sẽ mang lại nhiều khó khăn khi chưa thực hiện thủ tục này bao giờ. Việc sử dụng dịch vụ xin giấy phép phòng cháy chữa cháy tại các công ty dịch vụ giúp đẩy nhanh quá trình hoàn thiện thủ tục, hồ sơ giấy tờ theo đúng yêu cầu của cơ quan Nhà nước.
• Những người cần dùng đến dịch vụ này không chỉ là những người mới, người trẻ, người không có kinh nghiệm mà còn là những người có quỹ thời gian hạn hẹp, không có nhiều thời gian để tìm hiểu vấn đề, nhưng muốn đẩy nhanh tiến độ thành lập công ty, xin giấy phép đáp ứng các điều kiện theo quy định để có thể đi vào hoạt động một cách hợp pháp. Thông thường, nếu không biết hoặc không nắm rõ quy trình thủ tục thì việc xin xin giấy phép phòng cháy chữa cháy sẽ gặp nhiều khó khăn như ĐẠI VIỆT đã trình bày ở mục 1, mất thời gian chờ đợi, thời gian đi lại. Nhưng khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ này thì mọi việc diễn ra sẽ thuận lợi hơn, thời gian được rút ngắn tối đa mà hiệu quả công việc lại tốt hơn.
Như vậy việc sử dụng dịch vụ xin giấy phép phòng cháy chữa cháy sẽ giúp khách hàng đẩy nhanh tiến độ, khắc phục những khó khăn đẩy nhanh tiến độ công việc.

Xem thêm:

>> Xin giấy phép kinh doanh bida

>> Xin giấy phép kinh doanh karaoke

>> Xin giấy phép kinh doanh nhà trọ

>> Xin giấy phép kinh doanh spa

3. Dịch vụ xin giấy phép phòng cháy chữa cháy tại ĐẠI VIỆT

ĐẠI VIỆT tự hào là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong việc cung cấp dịch vụ làm giấy phép pccc. Với nhiều năm kinh nghiệm đồng hành với nhiều khách hàng doanh nghiệp, giúp họ xin giấy phép thành công cùng đội ngũ chuyên viên am hiểu kiến thức, bạn có thể hoàn toàn an tâm và hài lòng khi lựa chọn ĐẠI VIỆT.

3.1 Dịch vụ xin giấy phép phòng cháy chữa cháy tại ĐẠI VIỆT giúp gì cho bạn?

Khi đến với dịch vụ làm giấy phép phòng cháy chữa cháy tại ĐẠI VIỆT, bạn sẽ được:
– Tư vấn cụ thể chi tiết về ngành nghề kinh doanh dự án của bạn có thuộc đối tượng xin giấy phép phòng cháy chữa cháy không, thuộc đối tượng chuẩn bị hồ sơ nào.
– Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ, soạn thảo các loại giấy tờ cần thiết theo quy định của pháp luật.
– Thay mặt khách hàng làm dịch vụ xin giấy phép phòng cháy chữa cháy việc với các cơ quan nhà nước có thẩm quyền.
– Theo dõi tiến trình của việc xin giấy phép phòng cháy chữa cháy, sửa đổi bổ sung theo yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền.
– Căn cứ vào dự án, công trình thực tế để tính lệ phí cấp giấy phép phù hợp.
– Giao tận tay khách hàng sau khi đã nhận được giấy phép phòng cháy chữa cháy từ cơ quan có thẩm quyền.
Như vậy, với kinh nghiệm lâu năm trong việc cung cấp các dịch vụ liên quan đến giấy phép con, đặc biệt là dịch vụ xin giấy phép phòng cháy chữa cháy, ĐẠI VIỆT sẽ hướng dẫn khách hàng từ A đến Z, từ bước cơ bản tư vấn hồ sơ cho đến khi có được giấy phép đi vào hoạt động trên thực tế một cách hợp pháp.

3.2 Lợi ích khi sử dụng dịch vụ xin giấy phép phòng cháy chữa cháy tại ĐẠI VIỆT

Khi đến với dịch vụ làm giấy phòng cháy chữa cháy của ĐẠI VIỆT, với dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi bạn sẽ cảm thấy hài lòng bởi:
– Chuyên viên tư vấn nhiệt tình, nhanh chóng phù hợp với nhu cầu của khách hàng và quy định pháp luật.
– Những người có kinh nghiệm, kiến thức chuẩn bị hồ sơ nhanh chóng, chính xác, tránh làm mất nhiều dịch vụ xin giấy phép phòng cháy chữa cháy thời gian.
– Tiết kiệm được chi phí đi lại, chuẩn bị hồ sơ, sửa đổi bổ sung hồ sơ không cần thiết.
– Được ĐẠI VIỆT lưu hồ sơ, đồng hành cùng doanh nghiệp trong mọi vấn đề pháp lý, hướng dẫn các quy định trong quá trình điều hành quản lý doanh nghiệp.
– Giá cả phải chăng, cạnh tranh so với thị trường.
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ xin giấy phép phòng cháy chữa cháy, cũng như các dịch vụ khác liên quan đến doanh nghiệp, bất kể là doanh nghiệp mới thành lập hay doanh nghiệp lâu năm, ĐẠI VIỆT luôn cố gắng mang đến những lợi ích thiết thực và tốt nhất cho khách hàng.
Ngoài ra thì bên cạnh cung cấp dịch vụ giấy phép con, ĐẠI VIỆT còn cung cấp nhiều dịch vụ khác liên quan đến doanh nghiệp, quản lý điều hành kinh doanh, kế toán, kê khai, nộp thuế; cung cấp mẫu biểu mẫu trong làm ăn kinh doanh, có thể giúp doanh nghiệp sản xuất kinh doanh thuận lợi phát triển trên thực tế.

4. Những câu hỏi liên quan xin giấy phép phòng cháy chữa cháy?

Tại sao phải sử dụng dịch vụ xin giấy phép phòng cháy chữa cháy?

Nhiều khách hàng không có thời gian tìm hiểu, cũng như không có kinh nghiệm trong việc xin giấy phép PCCC, dẫn đến tốn nhiều thời gian công sức và tiền bạc. Việc sử dụng dịch vụ xin giấy phép phòng cháy chữa cháy giúp các doanh nghiệp đẩy nhanh tiến độ, tiết kiệm thời gian và khắc phục những khó khăn.

Có bắt buộc phải xin giấy phép phòng cháy chữa cháy không?

Hiện nay thì việc xin giấy phép phòng cháy chữa cháy không phải là yêu cầu bắt buộc đối với tất cả các ngành nghề, công trình dự án. Tuy nhiên nếu như thuộc các đối tượng mà nhà nước yêu cầu thì việc xin giấy phép PCCC là một việc tất yếu phải làm.

Chi phí đối với dịch vụ xin giấy phép phòng cháy chữa cháy tại ĐẠI VIỆT?

Hiện nay chi phí đối với dịch vụ xin giấy phép phòng cháy chữa cháy được căn cứ vào quy mô, hình thức dự án, ngành nghề kinh doanh để áp dụng phương thức cũng như biểu đồ tỷ lệ tính lệ phí mà có mức phí khác nhau.

Dịch vụ xin giấy phép phòng cháy chữa cháy tại ĐẠI VIỆT mất bao lâu?

Hiện nay dịch vụ xin giấy phép phòng cháy chữa cháy tại ĐẠI VIỆT giao động khoảng từ 15 – 20 ngày, tùy thuộc dự án công trình cũng như hồ sơ tài liệu mà khách hàng cung cấp đã đáp ứng được theo quy định của pháp luật hay chưa.
Trên đây là toàn bộ nội dung tư vấn của ĐẠI VIỆT về dịch vụ xin giấy phép phòng cháy chữa cháy. Đây là một thủ tục tương đối khó khăn và phức tạp, không phải ai cũng có thể tự nghiên cứu và thực hiện thủ tục này. Do đó nếu như gặp khó khăn và có nhu cầu sử dụng dịch vụ, hãy liên hệ trực tiếp tới ĐẠI VIỆT để được chúng tôi tư vấn và hướng dẫn một cách cụ thể nhất.

Xem thêm:

>> Xin giấy phép kinh doanh quán café

>> Xin giấy phép kinh doanh phòng trà

>> Xin giấy phép kinh doanh đồ uống

>> Xin giấy phép kinh doanh nước sạch

>> Điều kiện đăng ký kinh doanh internet

>> Xin giấy phép kinh doanh shop giày dép

>> Xin giấy phép thành lập trung tâm ngoại ngữ
  

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

THÀNH LẬP CTY | ĐĂNG KÝ KINH DOANH0905 548 995
0918 588 240HỆ THỐNG VĂN PHÒNG TRÊN 32 TỈNH THÀNH
Điện thoại: 0905 548 995

GẶP TRỰC TIẾP CHÚNG TÔI TẠI ĐỊA CHỈ
VĂN PHÒNG TẠI HỒ CHÍ MINH
Địa chỉ: T6, tòa nhà Master, 155 Hai Bà Trưng, Q3, HCM 
VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
Địa chỉ: T3, 142 Lê Duẩn, Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội 
VĂN PHÒNG TẠI ĐÀ NẴNG
Địa chỉ: 24 Trần Phú, Quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng
VĂN PHÒNG TẠI BÌNH THUÂN
Địa chỉ: 51 Lê quý Đôn, tp Phan Thiết, Bình Thuận
VĂN PHÒNG TẠI QUẢNG BÌNH
Địa chỉ: 106 Lý Thái Tổ, tp Đồng Hới, Quảng Bình
VĂN PHÒNG TẠI TT HUẾ
Địa chỉ: 100 Nguyễn Tất Thành, Hương Thủy, TT Huế
VĂN PHÒNG TẠI QUẢNG NAM
Địa chỉ: 159 Trần Quý Cáp, Tam Kỳ, Quảng Nam
VĂN PHÒNG TẠI BÌNH ĐỊNH
Địa chỉ: 51 Trường Chinh, tp Quy Nhơn, Bình Định
VĂN PHÒNG TẠI KIÊN GIANG
Địa chỉ: Lô A5-25, Số 11, Tây Bắc, Rạch Giá, Kiên Giang
VĂN PHÒNG TẠI ĐẮK LẮK
Địa chỉ: 104 Ngô Quyền, tp Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
VĂN PHÒNG TẠI BÌNH PHƯỚC
Địa chỉ: KP3, P Tân Đồng, Đồng Xoài, Bình Phước
VĂN PHÒNG TẠI LONG AN
Địa chỉ: 140/5 Nguyễn Minh Đường, tp Tân An, Long An
VĂN PHÒNG TẠI LÂM ĐỒNG
Địa chỉ: 16 Trạng Trình, tp Đà Lạt, Lâm Đồng
VĂN PHÒNG TẠI CẦN THƠ
Địa chỉ: An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ

Copyright © 2017 - All Rights Reserved - www.giayphepdangkykinhdoanh.vn

Đang online: 41    Lượt truy cập: 3413147