» Thông tin » Dich Vụ Thành Lập Công Ty TNHH Tại Cà Mau
Danh Sách Sinh Viên 

Dich Vụ Thành Lập Công Ty TNHH Tại Cà Mau

 

Dịch vụ thành lập công ty TNHH tại Cà Mau chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách với thời gian hoàn tất thủ tục hồ sơ nhanh chóng và chi phí phải chăng. Tìm đến Đại Việt chúng tôi là tìm đến câu trả lời cho những thắc mắc về thủ tục hồ sơ pháp lý của bạn.Dich Vụ Thành Lập Công Ty TNHH Tại Cà Mau


 

Các bước thành lập công ty TNHH tại Cà Mau

 

Công ty TNHH là loại hình công ty mà thành viên công ty có thể là cá nhân, tổ chức; số lượng thành viên công ty TNHH không vượt quá 50 người; thành viên công ty TNHH chịu trách nhiệm về các khoản nợ và nghĩa vụ tài sản khác của doanh nghiệp trong phạm vi số vốn cam kết góp vào doanh nghiệp; phần vốn góp của thành viên chỉ được chuyển nhượng theo quy định của Luật Doanh nghiệp. Công ty TNHH có tư cách pháp nhân kể từ ngày được cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và không được quyền phát hành cổ phiếu. Thành lập công ty TNHH tại Cà Mau bao gồm các bước sau:Dich Vụ Thành Lập Công Ty TNHH Tại Cà Mau

 

Trước khi thành lập công ty TNHH tại Cà Mau

 

Để thành lập công ty TNHH tại Cà Mau, khách hàng cần chuẩn bị những tiền đề cơ bản cho việc thành lập công ty như:

- Chuẩn bị trụ sở thuộc quyền sử dụng hợp pháp của công ty;

- Vốn thành lập công ty: Việc lựa chọn vốn điều lệ của công ty là việc rất quan trọng. Vốn điều lệ của công ty là số vốn do các thành viên đóng góp, Đại Việt sẽ tư vấn cho khách hàng mức vốn điều lệ phù hợp với quy mô và phương án phát triển kinh doanh của công ty TNHH, cơ cấu góp vốn và tỷ lệ phân chia quyền và lợi ích giữa các cổ đông công ty.

- Lựa chọn người đại diện theo pháp luật của công ty. Về chức danh người đại diện theo pháp Luật của công ty, chức danh người đại diện là giám đốc (tổng giám đốc) hoặc Chủ tịch Hội đồng thành viên.

- Lựa chọn ngành nghề kinh doanh theo phương án kinh doanh và tham chiếu theo theo quy định của Pháp luật về đăng ký kinh doanh để thực hiện thủ tục đăng ký thành lập công ty tại Cà Mau.

- Đặt tên công ty: Tên công ty có rất nhiều ý nghĩa, nên lựa chọn đặt tên công ty ngắn gọn, dễ nhớ, dễ phát âm và tiêu chí đầu tiên khi đăng ký kinh doanh là tên công ty không trùng với các công ty đã thành lập trước đó (trên cả nước).

- Khách hàng chuẩn bị chứng minh nhân dân (hoặc Hộ chiếu) bản sao có công chứng của người đại diện theo pháp luật, thành viên/cổ đông để thực hiện đăng ký kinh doanh.


Dich Vụ Thành Lập Công Ty TNHH Tại Cà Mau

 

Hồ sơ thành lập công ty TNHH tại Cà Mau

 

Sau khi chuẩn bị đầy đủ tiền đề cho việc Thành lập công ty TNHH tại Cà Mau, bước tiếp theo là tiến hành việc soạn hồ sơ và nộp hồ sơ tại cơ quan cấp phép kinh doanh (Sở kế hoạch và đầu tư). Khách hàng phải hoàn thiện hồ sơ đăng ký Thành lập công ty TNHH tại Cà Mau bao gồm các loại giấy tờ sau:

1. Giấy đề nghị đăng ký kinh doanh (theo mẫu)

2. Dự thảo Điều lệ công ty.

3. Danh sách thành viên và các giấy tờ kèm theo sau đây:

a. Đối với thành viên là cá nhân: bản sao giấy chứng minh nhân dân, hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp khác;

b. Đối với thành viên là tổ chức: bản sao quyết định thành lập, giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc tài liệu tương đương khác của tổ chức; văn bản uỷ quyền, giấy chứng minh nhân dân, hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp khác của người đại diện theo uỷ quyền.

Đối với thành viên là tổ chức nước ngoài thì bản sao giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh phải có chứng thực của cơ quan nơi tổ chức đó đã đăng ký không quá ba tháng trước ngày nộp hồ sơ đăng ký kinh doanh.

4. Văn bản xác nhận vốn pháp định của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền đối với công ty kinh doanh ngành, nghề mà theo quy định của pháp luật phải có vốn pháp định.

5. Chứng chỉ hành nghề của Giám đốc hoặc Tổng giám đốc và cá nhân khác đối với công ty kinh doanh ngành, nghề mà theo quy định của pháp luật phải có chứng chỉ hành nghề.

 

Khắc dấu sau khi thành lập công ty tại Cà Mau

 

Khắc dấu là công việc quan trọng sau khi khách hàng nhận được Giấy chứng nhận ĐKKD. Nhận được Đăng ký kinh doanh, khách hàng khắc dấu và công bố mẫu dấu tại sở KHĐT. Hồ sơ khắc dấu gồm: Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh; chứng minh thư của người đến khắc dấu.

 

Đăng báo (không bắt buộc) sau khi thành lập công ty tại Cà Mau 

 

Trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày được cấp Giấy chứng nhận ĐKKD, khách hàng phải đăng báo địa phương hoặc báo hàng ngày của Trung ương trong 3 số liên tiếp về các nội dung sau: Tên công ty TNHH; địa chỉ trụ sở chính của công ty TNHH; mục tiêu và ngành, nghề kinh doanh; vốn điều lệ; nơi đăng ký kinh doanh.


Dich Vụ Thành Lập Công Ty TNHH Tại Cà Mau

 

Dịch vụ tư vấn thành lập công ty TNHH tại Cà Mau

 

Quy trình Thành lập công ty TNHH tại Cà Mau gồm các bước trên, khách hàng có thể tham khảo và trực tiếp tiến hành đăng ký thành lập công ty TNHH tại cơ quan có thẩm quyền hoặc liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí và đại diện hoàn tất các thủ tục thành lập công ty TNHH tại Cà Mau cho Quý khách nhanh chóng với chi phí thành lập công ty thấp nhất. Sử dụng dịch vụ thành lập công ty TNHH tại Đại Việt quý khách sẽ được hưởng một số ưu đãi như:

- Được tư vấn miễn phí các vấn đề liên quan đến hoạt động Thành lập công ty TNHH như: Tư vấn lựa chọn tên công ty; Tư vấn Mô hình và Cơ cấu tổ chức doanh nghiệp; Tư vấn Phương thức hoạt động và điều hành;....

- Trên cơ sở các yêu cầu và tài liệu khách hàng cung cấp các luật sư của chúng tôi sẽ  phân tích, đánh giá tính hợp pháp, sự phù hợp với yêu cầu thực hiện công việc;

- Trong trường hợp khách hàng cần tham gia đàm phán, gặp mặt trao đổi với đối tác của khách hàng trong việc Thành lập công ty TNHH tại Cà Mau, chúng tôi sẽ sắp xếp, đảm bảo sự tham gia theo đúng yêu cầu;

- Chúng tôi đại diện cho khách hàng dịch thuật, công chứng các giấy tờ có liên quan.

- Đại Việt sẽ đại diện soạn hồ sơ đăng ký Thành lập công ty TNHH tại Cà Mau cho khách hàng;

- Đại diện lên Sở kế hoạch và Đầu tư để nộp hồ sơ đăng ký Thành lập công ty TNHH cho khách hàng;

- Đại diện theo dõi hồ sơ và trả lời của Sở KH-ĐT, thông báo kết quả hồ sơ đã nộp cho khách hàng;

- Đại diện nhận kết quả là Giấy chứng nhận Đăng ký kinh doanh tại sở KH-ĐT cho khách hàng;

- Tiến hành thủ tục khắc con dấu cho Doanh nghiệp;

 

Dịch vụ hậu mãi cho khách hàng khi thành lập công ty tại Cà Mau 

 

Ngoài các dịch vụ ưu đãi trên, sau khi thanh lý hợp đồng dịch vụ Đại Việt vẫn tiếp tục hỗ trợ khách hàng một số dịch vụ ưu đãi như:

- Tư vấn soạn thảo nội quy, quy chế công ty;

- Cung cấp văn bản pháp luật miễn phí thường xuyên qua http://tuvandaiviet.com

- Tư vấn miễn phí

- Giảm giá 10% cho dịch vụ tiếp theo mà bạn sử dụng;

 

Để được tư vấn và tham khảo dịch vụ, vui lòng liên hệ:

 

Công Ty TNHH Tư Vấn Đại Việt

Chuyên viên: Ms Thanh Phúc

P: 0905548995 / 0918588240

Zalo: 0905 548 995

E: tuvandaivietqn@gmail.com

W: www.giayphepdangkykinhdoanh.vn

 
VĂN PHÒNG HỒ CHÍ MINH

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

VĂN PHÒNG ĐÀ NẴNG

VĂN PHÒNG BÌNH ĐỊNH

Copyright © 2017 - All Rights Reserved - www.giayphepdangkykinhdoanh.vn

Đang online: 27    Lượt truy cập: 789151

0918 588 240