» Thông tin » Thành Lập Công Ty Tại Bình Tân
Danh Sách Sinh Viên 

Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Tại Bình Tân

TP Hồ Chí Minh

Dịch vụ thành lập công ty tại Bình Tân chúng tôi xin hướng dẫn quý khách thủ tục thành lập doanh nghiệp tại Bình Tân chi tiết trong bài viết sau đây. Với đội ngũ chuyên nghiệp của Đại Việt, khách hàng sẽ được tư vấn chuẩn xác mọi thông tin liên quan đến việc thành lập công ty tại Bình Tân như cách đặt tên công ty, vốn điều lệ, ngành nghề kinh doanh, ... và thay mặt khách hàng soạn thảo hồ sơ, nộp hồ sơ và nhận kết quả đăng ký kinh doanh tại Bình Tân.

Thế mạnh của Tư Vấn Đại Việt chính là thái độ phục vụ ân cần, nhiệt tình, chuyên nghiệp giúp khách hàng hiểu rõ hơn về luật doanh nghiệp, ưu và nhược điểm của các loại hình doanh nghiệp, những vấn đề mà hầu như bất kể ai khi chuẩn bị khởi nghiệp đều mơ hồ, để đưa ra sự lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp của mình.

I. Tư vấn thành lập công ty tại Bình Tân với loại hình cổ phần

Công ty cổ phần là doanh nghiệp, trong đó:

- Vốn điều lệ được chia thành nhiều phần bằng nhau gọi là cổ phần. Cổ đông có thể là tổ chức, cá nhân, số lượng cổ đông tối thiếu là 3, không hạn chế tối đa

- Cổ đông chỉ chịu trách nhiệm về các khoản nợ và nghĩa vụ tài sản khác của doanh nghiệp trong phạm vi số vốn đã góp vào

- Cổ đông có quyền tự do chuyển nhượng cổ phần của mình cho người khác, trừ trường hợp (Cổ đông sở hữu cổ phần ưu đãi biểu quyết không được chuyển nhượng cổ phần đó cho người khác; Trong thời hạn ba năm, kể từ ngày công ty được cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, cổ đông sáng lập có quyền tự do chuyển nhượng cổ phần phổ thông của mình cho cổ đông sáng lập khác nhưng chỉ được chuyển nhượng cổ phần phổ thông của mình cho người không phải là cổ đông sáng lập đếu được sự chấp thuận của Đại hội đồng cổ đông sau 3 năm mọi hạn chế đối với cổ đông sáng lập bị bãi bỏ).

- Công ty cổ phần có quyền phát hành chứng khoán các loại để huy động vốn.

- Công ty cổ phần có tư cách pháp nhân kể từ ngày được cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

Thành Lập Công Ty Tại Bình Tân

II. Hồ sơ thành lập công ty tại Bình Tân

– Giấy đề nghị đăng ký thành lập công ty tại Bình Tân (theo mẫu quy định);

– Bản dự thảo điều lệ công ty;

– Bản danh sách các cổ đông sáng lập, kèm theo là 1 số giấy tờ sau:

+ Đối với cá nhân là thành viên sáng lập hoặc cổ đông sáng lập công ty cần cung cấp bản sao chứng thực cá nhân còn hiệu lực (CMND, hộ chiếu …);

+ Đối với tổ chức là thành viên sáng lập hoặc cổ đông cần cung cấp bản sao hợp lệ các giấy tờ sau: Quyết định thành lập cônh ty, Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, Bản sao hợp lệ người được đại diện theo ủy quyền.

– Giấy xác nhận vốn pháp định của cơ quan có thẩm quyền đối với ngành nghề kinh doanh đăng ký yêu cầu vồn pháp định;

– Bản sao chứng chỉ hành nghề của giám đốc, người đứng đầu công ty đối với nghành nghề kinh doanh đã đăng ký yêu cầu có chứng chỉ hành nghề theo quy định pháp luật ngành nghề đó;

III. Thủ tục thành lập công ty tại Bình Tân

1. Soạn thảo và nộp hồ sơ thành lập công ty tại Bình Tân:

Căn cứ vào thông tin khách hàng cung cấp, chúng tôi tiến hành soạn thảo hồ sơ. Hồ sơ thành lập công ty tại Bình Tân gồm có:

• Giấy đề nghị đăng ký kinh doanh do đại diện pháp luật công ty ký (theo mẫu quy định); điều lệ công ty (Người đại diện pháp luật ký nháy từng trang nếu cần thiết); danh sách cổ đông sáng lập (Đối vói công ty cổ phần); danh sách thành viên (công ty tnhh 2 tv trở lên).

• Giấy ủy quyền cho người nộp hồ sơ nếu đại diện pháp luật không trực tiếp nộp hồ sơ.

• Nộp hồ sơ thành lập công ty tại Bình Tân lên Phòng ĐKKD

• Thời gian: Sau 03 ngày làm việc nếu hồ sơ hợp lệ bạn sẽ được cấp giấy phép đăng ký kinh doanh.

2. Công bố nội dung đăng ký thành lập công ty Bình Tân

Nếu doanh nghiệp không công bố thông tin đăng ký doanh nghiệp đúng hạn (Theo quy định tại Điều 26, Nghị định 50/2016/NĐ-CP có hiệu lực ngày 15/07/2016 quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực kế hoạch và đầu tư) sẽ bị phạt từ 1.000.000 đồng – 2.000.000 đồng và phải khắc phục hậu quả là buộc phải công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.

Thời hạn doanh nghiệp cần thực hiện đăng bố cáo trên cổng thôn tin quốc gia trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Vì thế, sau khi được cấp Giấy chứng nhận đăng ký thành lập doanh nghiệp tại Bình Tân, quý khách phải đăng bố cáo thông báo công khai trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp theo trình tự, thủ tục và phải trả phí theo quy định. Nội dung công bố bao gồm các nội dung Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và thông tin về ngành nghề kinh doanh của công ty.

3. Khắc dấu sau khi có giấy chứng nhận đăng ký thành lập công ty tại Bình Tân

Sau khi có giấy chứng nhận đăng ký thành lập công ty tại Bình Tân, Doanh Nghiệp tiến hành thủ tục khắc dấu pháp nhân. Doanh nghiệp có quyền quyết định về hình thức, số lượng và nội dung con dấu của doanh nghiệp. Nội dung con dấu phải thể hiện tên doanh nghiệp, mã số doanh nghiệp. Khác với trước đây, thay vì phải đăng ký mẫu dấu với cơ quan Công an thì kể từ ngày 01/07/2015 trở đi doanh nghiệp được hoàn toàn chủ động trong việc làm con dấu. Doanh nghiệp có thể tự khắc dấu hoặc đến cơ sở khắc dấu để làm con dấu. Cơ chế quản lý nhà nước đối với con dấu doanh nghiệp đã thay đổi theo hướng cởi mở, tạo thuận lợi hơn cho doanh nghiệp.

Trước đây, doanh nghiệp phải gửi thông báo mẫu dấu đến cơ quan đăng ký kinh doanh để đăng tải công khai trên Cổng Thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp. Tuy nhiên, luật doanh nghiệp hiện nay đã không yêu cầu điều đó.

Tóm lại, hiện nay quý khách thành lập công ty tại Bình Tân có thể tự làm lấy con dấu của mình hoặc tự do sử dụng dịch vụ khắc dấu trên thị trường. Doanh nghiệp và công ty kinh doanh khắc dấu hoàn toàn có thể chủ động thực hiện giao dịch liên quan đến việc làm con dấu doanh nghiệp như một giao dịch dân sự thông thường.

Đến với Đại Việt, bạn sẽ không phải quan tâm các vấn đề như điều kiện thành lập công ty tại Bình Tân, giấy tờ thủ tục rờm rà, quy định thành lập doanh nghiệp,... Tất cả công việc trên hoàn toàn do chuyên viên tư vấn của công ty chúng tôi đảm nhiệm. Khách hàng chỉ cần cung cấp các thông tin liên quan để chúng tôi hoàn thiện hồ sơ thành lập công ty tại Bình Tân.

4. Nhận và bàn giao kết quả thành lập công ty tại Bình Tân

Với thời gian làm việc nhanh chóng, khách hàng nhận được:

– Giấy chứng nhận thành lập công ty tại Bình Tân;

– Con dấu pháp nhân công ty;

– Mở tài khoản ngân hàng;

– Token/ chữ ký số hỗ trợ kê khai thuế;

– Hóa đơn điện tử;

– Hỗ trợ kê khai thuế ban đầu;

– Hỗ trợ các thủ tục hồ sơ nội bộ sau khi thành lập công ty tại Bình Tân để đảm bảo hoạt động kinh doanh sản xuất của doanh nghiệp mới diễn ra bình thường.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sử dụng trọn gói dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Bình Tân với những ưu đãi hấp dẫn nhất. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Bình Tân của chúng tôi.

Để được tư vấn và tham khảo dịch vụ, vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Tư Vấn Đại Việt

Chuyên viên: Ms Thanh Phúc

P/ Zalo: 0905548995

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

THÀNH LẬP CTY | ĐĂNG KÝ KINH DOANH0905 548 995
0918 588 240HỆ THỐNG VĂN PHÒNG TRÊN 32 TỈNH THÀNH
Điện thoại: 0905 548 995

GẶP TRỰC TIẾP CHÚNG TÔI TẠI ĐỊA CHỈ
VĂN PHÒNG TẠI HỒ CHÍ MINH
Địa chỉ: T6, tòa nhà Master, 155 Hai Bà Trưng, Q3, HCM 
VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
Địa chỉ: T3, 142 Lê Duẩn, Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội 
VĂN PHÒNG TẠI ĐÀ NẴNG
Địa chỉ: 24 Trần Phú, Quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng
VĂN PHÒNG TẠI BÌNH THUÂN
Địa chỉ: 51 Lê quý Đôn, tp Phan Thiết, Bình Thuận
VĂN PHÒNG TẠI QUẢNG BÌNH
Địa chỉ: 106 Lý Thái Tổ, tp Đồng Hới, Quảng Bình
VĂN PHÒNG TẠI TT HUẾ
Địa chỉ: 100 Nguyễn Tất Thành, Hương Thủy, TT Huế
VĂN PHÒNG TẠI QUẢNG NAM
Địa chỉ: 159 Trần Quý Cáp, Tam Kỳ, Quảng Nam
VĂN PHÒNG TẠI BÌNH ĐỊNH
Địa chỉ: 51 Trường Chinh, tp Quy Nhơn, Bình Định
VĂN PHÒNG TẠI KIÊN GIANG
Địa chỉ: Lô A5-25, Số 11, Tây Bắc, Rạch Giá, Kiên Giang
VĂN PHÒNG TẠI ĐẮK LẮK
Địa chỉ: 104 Ngô Quyền, tp Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
VĂN PHÒNG TẠI BÌNH PHƯỚC
Địa chỉ: KP3, P Tân Đồng, Đồng Xoài, Bình Phước
VĂN PHÒNG TẠI LONG AN
Địa chỉ: 140/5 Nguyễn Minh Đường, tp Tân An, Long An
VĂN PHÒNG TẠI LÂM ĐỒNG
Địa chỉ: 16 Trạng Trình, tp Đà Lạt, Lâm Đồng
VĂN PHÒNG TẠI CẦN THƠ
Địa chỉ: An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ

Copyright © 2017 - All Rights Reserved - www.giayphepdangkykinhdoanh.vn

Đang online: 31    Lượt truy cập: 3413093