» Thông tin » Thành lập công ty tại Giá Rai
Danh Sách Sinh Viên 

Thành lập công ty tại Giá Rai

Dịch vụ thành lập công ty tại Giá Rai, Bạc Liêu trọn gói, chuyên nghiệp của Đại Việt hỗ trợ quý khách đăng ký thành lập doanh nghiệp tại Giá Rai nhanh chóng, đảm bảo pháp luật, không phát sinh phụ phí.

Có thể hữu ích với bạn:

>> Câu hỏi liên quan thành lập công ty

>> Thủ tục thành lập công ty A-Z

Thành lập công ty tại Giá Rai nên chọn loại hình doanh nghiệp nào?

Thành lập công ty tại Giá Rai với loại hình tnhh

Công ty trách nhiệm hữu hạn: Bao gồm Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên và công ty trách nhiệm hữu hạn 2 thành viên trở lên.

Ưu điểm loại hình công ty tnhh - Thành lập công ty tại Giá Rai:

Bảo vệ tài sản cá nhân: Một trong những lợi ích chính của công ty tnhh là bảo vệ tài sản cá nhân của các thành viên (chủ sở hữu) khỏi trách nhiệm của công ty. Điều này có nghĩa là nếu quý khách thành lập công ty tại Giá Rai với loại hình tnhh thì khi công ty gặp khó khăn tài chính hoặc kiện tụng, tài sản cá nhân của các thành viên thường không bị đánh đổi để đền bù.

Tính linh hoạt: Công ty tnhh có tính linh hoạt cao về quản lý và hoạt động. Nó không yêu cầu một cấu trúc quản lý phức tạp và cho phép các thành viên tự quyết định về cách hoạt động và quản lý công ty.

Thuế: Quý khách thành lập công ty tại Giá Rai với loại hình tnhh thì có nhiều tùy chọn thuế, bao gồm việc chọn thuế thu nhập cá nhân hoặc thuế thu nhập doanh nghiệp (nếu có nhiều thành viên). Điều này giúp tối ưu hóa lợi ích thuế cho công ty và các thành viên.

Dễ dàng thành lập và duy trì: Quá trình thành lập công ty tại Giá Rai loại hình trách nhiệm hữu hạn không quá phức tạp và đòi hỏi ít thủ tục hành chính hơn so với việc thành lập công ty cổ phần.

Nhược điểm loại hình công ty tnhh - Thành lập công ty tại Giá Rai:

Giới hạn thu hút vốn: Công ty tnhh thường khó khăn hơn trong việc thu hút vốn từ các nhà đầu tư bên ngoài và không thể niêm yết trên thị trường chứng khoán.

Không thể chia cổ phiếu: Thành lập công ty tnhh tại Giá Rai cũng không thể phát hành cổ phiếu như công ty cổ phần, điều này làm giảm tính linh hoạt trong việc thu hút các nhà đầu tư.

Thể hiện tính cá nhân: Đôi khi, các doanh nhân muốn công ty của họ thể hiện tính cá nhân hóa hơn, và điều này có thể khó trong trường hợp của công ty tnhh so với công ty cổ phần lớn hơn.

Thành lập công ty tại Giá Rai

Thành lập công ty tại Giá Rai với loại hình cổ phần

Công ty cổ phần: Loại hình công ty mà đòi hỏi phải có ít nhất 3 người cùng góp vốn đầu tư. Đây cũng là một loại hình kinh doanh phổ biến có nhiều ưu điểm và nhược điểm. Thành lập công ty tại Giá Rai nên lưu ý một số ưu điểm và nhược điểm dưới đây:

Ưu điểm công ty cổ phần - Thành lập công ty tại Giá Rai

Tính linh hoạt trong việc chuyển đổi sở hữu: Việc mua bán cổ phiếu dễ dàng hơn so với việc chuyển đổi sở hữu trong các loại hình kinh doanh khác. Cổ đông có thể bán hoặc chuyển nhượng cổ phiếu của họ một cách tương đối dễ dàng.

Có khả năng niêm yết trên thị trường chứng khoán: Các công ty cổ phần có thể niêm yết trên thị trường chứng khoán, điều này giúp công ty thu hút vốn và tạo thêm tính thanh khoản cho cổ phiếu.

Thu hút vốn từ nhà đầu tư: Nếu quý khách chọn loại hình cổ phần để thành lập công ty tại Giá Rai thì sẽ có khả năng thu hút vốn từ các nhà đầu tư bên ngoài bằng cách phát hành cổ phiếu và chia sẻ lợi nhuận. Điều này giúp mở rộng kinh doanh và phát triển nhanh chóng.

Tách biệt giữa tài sản công ty và cá nhân: Công ty cổ phần là một thực thể pháp lý riêng biệt khỏi các cổ đông và thành viên quản lý. Điều này có nghĩa là tài sản cá nhân của các cổ đông thường được bảo vệ khỏi trách nhiệm tài chính của công ty.

Nhược điểm công ty cổ phần - Thành lập công ty tại Giá Rai

Phức tạp về quản lý: Công ty cổ phần thường có cấu trúc quản lý phức tạp với nhiều cấp bậc quản lý, đòi hỏi nhiều thủ tục và báo cáo tài chính. Điều này có thể làm tăng chi phí hoạt động.

Phải tuân thủ nhiều quy định pháp luật: Công ty cổ phần phải tuân thủ nhiều quy định pháp luật, điều này đòi hỏi một lượng công việc hành chính lớn và chi phí.

Khó khăn trong việc thể hiện tính nhân văn: Do tính chất tập trung vào lợi nhuận và cổ đông, công ty cổ phần có thể gặp khó khăn trong việc thể hiện tính nhân văn hoặc tập trung vào mục tiêu xã hội.

Nguy cơ thâu tóm: Các công ty cổ phần có thể dễ dàng trở thành mục tiêu của các cuộc thâu tóm do sự mua lại cổ phiếu trên thị trường.

Thuế: Công ty cổ phần thường phải đối mặt với thuế thu nhập doanh nghiệp và thuế cổ tức, điều này có thể tạo thêm gánh nặng thuế đối với cổ đông.

Khi xem xét loại hình doanh nghiệp để thành lập công ty tại Giá Rai, bạn nên xem xét mục tiêu kinh doanh, quy mô, tài chính, và yêu cầu pháp luật cụ thể. Điều này giúp bạn quyết định loại hình công ty nào là phù hợp với mình.

Thành lập công ty tại Giá Rai nên lựa chọn loại hình nào phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm mục tiêu kinh doanh, quy mô, tài chính và cách thức quản lý. Trước khi thành lập công ty tại Giá Rai, quý khách nên tham khảo chúng tôi để hiểu rõ hơn về ưu điểm và nhược điểm cụ thể trong trường hợp của mình.

Có thể hữu ích với bạn:

>> Quy trình thành lập doanh nghiệp A-Z

Dịch vụ thành lập công ty tại Giá Rai trọn gói của Đại Việt bao gồm:

- Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (3 ngày*)

- Khắc con dấu tròn công ty (1 ngày)

- Kê khai hồ sơ thuế ban đầu (3 ngày)

Lưu ý: Không tính thứ 7, chủ nhật, các ngày lễ nghỉ theo quy định của Nhà nước.

Thành lập công ty tại Giá Rai

Thành lập công ty tại Giá Rai cần chuẩn bị những gì?

Khi tiến hành thành lập công ty tại Giá Rai thì Đại Việt sẽ soạn hồ sơ và thực hiện tất thủ tục, quý khách chỉ cần chuẩn bị các giấy tờ dưới đây:

- Bản photocopy CMND của chủ doanh nghiệp có công chứng mới nhất.

- Thông tin đăng ký doanh nghiệp của quý khách: Đại Việt sẽ soạn sẵn và quý khách chỉ cần điền vào mẫu theo hướng dẫn của chúng tôi.

- Ngành nghề đăng ký kinh doanh: Xem ngành nghề có cần điều kiện không (Điều kiện về giấy phép con, điều kiện về vốn pháp định, điều kiện về chứng chỉ hành nghề…). Nếu ngành nghề không cần điều kiện thì đăng ký bình thường không cần bổ sung các giấy tờ liên quan. Mỗi ngành nghề đều có mã ngành của nó và phải chọn mã ngành cấp 4 khi đăng ký kinh doanh.

- Địa chỉ trụ sở công ty: Khi thành lập công ty tại Giá Rai, quý khách cần lưu ý đến địa chỉ trụ sở công ty để tránh phiền phức về sau. Địa chỉ trụ sở chính phải nằm trên lãnh thổ Việt Nam, có địa chỉ được xác định gồm số nhà, ngách, hẻm, ngõ phố, phố, đường hoặc thôn, xóm, ấp, xã, phường, thị trấn, huyện, quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh, tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương. Chung cư không được đặt làm trụ sở cho công ty.

- Loại hình doanh nghiệp: Khi đăng ký thành lập công ty/ doanh nghiệp tại Giá Rai cần phải tìm hiểu các loại hình doanh nghiệp để phù hợp với các hình thức kinh doanh cũng như nhu cầu thực tế của công ty. Gồm có các loại hình doanh nghiệp như sau: Công ty tnhh 1 thành viên, công ty tnhh 2 thành viên trở lên, công ty cổ phần, công ty hợp danh và doanh nghiệp tư nhân.

- Vốn điều lệ đăng ký kinh doanh: Vốn điều lệ là một nhân tố không kém phần quan trọng khi đăng ký thành lập công ty tại Giá Rai. Vốn điều lệ ảnh hưởng đến mức thuế môn bài mà doanh nghiệp phải đóng hàng năm. Vốn điều lệ từ 10 tỷ trở xuống mức thuế môn bài là 2.000.000 đồng/ năm. Vốn điều lệ trên 10 tỷ mức thuế môn bài là 3.000.000 đồng/ năm. Vốn điều lệ là số vốn do các thành viên, cổ đông góp hoặc cam kết góp trong một thời hạn nhất định và được ghi vào Điều lệ công ty.

- Tên công ty: Quý khách thành lập công ty tại Giá Rai nhưng tên công ty thì không được trùng lặp với tên công ty khác đã có trước đó trên toàn quốc. Tên công ty phải viết được bằng tiếng việt, phải có tối thiểu hai thành tố là loại hình doanh nghiệp + tên riêng. Ví dụ: “CÔNG TY TNHH ĐẠI VIỆT”. Loại hình là: “TNHH”, Tên riêng là: “ĐẠI VIỆT”.

Thành lập công ty tại Giá Rai

Dịch vụ thành lập công ty tại Giá Rai chúng tôi giúp gì cho quý khách?

- Soạn thảo hồ sơ pháp lý thành lập doanh nghiệp và hướng dẫn quý khách hàng chuẩn bị các giấy tờ cá nhân cần thiết.

- Đại diện quý khách đi nộp hồ sơ, nhận kết quả thành lập doanh nghiệp hoặc bổ sung hồ sơ theo yêu cầu của cơ quan Nhà nước.

- Đại diện quý khách tiếp xúc, làm việc với cơ quan nhà nước.

- Đại diện quý khách đăng ký con dấu tròn doanh nghiệp.

- Đại diện quý khách đăng ký thuế doanh nghiệp.

Tư vấn các công việc khác sau khi hoàn thành việc đăng ký thành lập công ty tại Giá Rai.

Có thể hữu ích với bạn:

>> Lưu ý khi đăng ký kinh doanh

>> Quy trình đăng ký kinh doanh

Đại Việt tư vấn miễn phí về việc thành lập công ty tại Giá Rai:

- Tư vấn lựa chọn loại hình doanh nghiệp.

- Tra cứu và tư vấn về đặt tên doanh nghiệp, địa chỉ trụ sở.

- Tư vấn lựa chọn ngành nghề đăng ký kinh doanh.

- Tư vấn đăng ký vốn điều lệ theo Quy định.

- Tư vấn về tỷ lệ, phương thức góp vốn.

- Tư vấn về đăng ký thành viên/ Cổ đông sáng lập.

- Tư vấn về thuế, kế toán.

- Tư vấn thiết kế website, quảng cáo, đăng ký bảo hộ thương hiệu và thiết kế logo doanh nghiệp.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sử dụng trọn gói dịch vụ thành lập công ty với những ưu đãi hấp dẫn nhất. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Giá Rai của chúng tôi.

Để được tư vấn và tham khảo dịch vụ, vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Tư Vấn Đại Việt

Chuyên viên: Ms Thanh Phúc

P/ Zalo: 0905548995

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

THÀNH LẬP CTY | ĐĂNG KÝ KINH DOANH0905 548 995
0918 588 240HỆ THỐNG VĂN PHÒNG TRÊN 32 TỈNH THÀNH
Điện thoại: 0905 548 995

GẶP TRỰC TIẾP CHÚNG TÔI TẠI ĐỊA CHỈ
VĂN PHÒNG TẠI HỒ CHÍ MINH
Địa chỉ: T6, tòa nhà Master, 155 Hai Bà Trưng, Q3, HCM 
VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
Địa chỉ: T3, 142 Lê Duẩn, Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội 
VĂN PHÒNG TẠI ĐÀ NẴNG
Địa chỉ: 24 Trần Phú, Quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng
VĂN PHÒNG TẠI BÌNH THUÂN
Địa chỉ: 51 Lê quý Đôn, tp Phan Thiết, Bình Thuận
VĂN PHÒNG TẠI QUẢNG BÌNH
Địa chỉ: 106 Lý Thái Tổ, tp Đồng Hới, Quảng Bình
VĂN PHÒNG TẠI TT HUẾ
Địa chỉ: 100 Nguyễn Tất Thành, Hương Thủy, TT Huế
VĂN PHÒNG TẠI QUẢNG NAM
Địa chỉ: 159 Trần Quý Cáp, Tam Kỳ, Quảng Nam
VĂN PHÒNG TẠI BÌNH ĐỊNH
Địa chỉ: 51 Trường Chinh, tp Quy Nhơn, Bình Định
VĂN PHÒNG TẠI KIÊN GIANG
Địa chỉ: Lô A5-25, Số 11, Tây Bắc, Rạch Giá, Kiên Giang
VĂN PHÒNG TẠI ĐẮK LẮK
Địa chỉ: 104 Ngô Quyền, tp Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
VĂN PHÒNG TẠI BÌNH PHƯỚC
Địa chỉ: KP3, P Tân Đồng, Đồng Xoài, Bình Phước
VĂN PHÒNG TẠI LONG AN
Địa chỉ: 140/5 Nguyễn Minh Đường, tp Tân An, Long An
VĂN PHÒNG TẠI LÂM ĐỒNG
Địa chỉ: 16 Trạng Trình, tp Đà Lạt, Lâm Đồng
VĂN PHÒNG TẠI CẦN THƠ
Địa chỉ: An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ

Copyright © 2017 - All Rights Reserved - www.giayphepdangkykinhdoanh.vn

Đang online: 35    Lượt truy cập: 3413381