» Thông tin » Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Bình Định
Danh Sách Sinh Viên 

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Bình Định

Đại Việt cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Bình Định chuyên nghiệp, uy tín, chi phí phải chăng, không tốn thời gian đi lại của Quý khách. Bên cạnh đó, chúng tôi còn tư vấn miễn phí các vấn đề liên quan đến các thủ tục đăng ký kinh doanh trước và sau khi thành lập doanh nghiệp tại Bình Định.

Xem thêm:

>> Nên chọn loại hình nào để thành lập công ty?

Thành lập doanh nghiệp TN tại Bình Định cần lưu ý gì?

Thành lập doanh nghiệp tại Bình Định với loại hình doanh nghiệp tư nhân là khá phổ biến đối với các mô hình kinh doanh nhỏ như quán cà phê, nhà hàng, quán ăn uống….Tuy nhiên, tùy thuộc vào mục đích và nhu cầu mà quý khách có thể lựa chọn các loại hình khách nhau để đăng ký kinh doanh tại Bình Định.

Doanh nghiệp tư nhân là loại hình doanh nghiệp đơn giản và gọn nhẹ nhất trong các loại hình kinh doanh có đăng ký với nhà nước hiện nay.

Khác với công ty cổ phần, công ty TNHH 2 thành viên, công ty TNHH 1 thành viên, thì chủ thể thành lập doanh nghiệp TN tại Bình Định phải chịu trách nhiệm vô hạn với phạm vi số vốn và tài sản của mình. Chính vì chủ doanh nghiệp chịu trách nhiệm vô hạn bằng tất cả tài sản của mình, vì vậy chúng tôi khuyến cáo quý khách hàng nếu kinh doanh ở những lĩnh vực mang tính rủi ro cao, khó kiểm soát nên suy nghĩ kỹ trước khi quyết định thành lập doanh nghiệp TN tại Bình Định.

Ưu điểm của loại hình này là đơn giản, gọn nhẹ trong bộ máy quản lý, có thể quyết định mọi công việc kinh doanh cũng như hành chính một cách nhanh chóng.

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Bình Định

Các loại hình để đăng ký thành lập doanh nghiệp tại Bình Định

- Đăng ký doanh nghiệp tại Bình Định với loại hình công ty trách nhiệm hữu hạn: Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên và công ty trách nhiệm hữu hạn 2 thành viên trở lên.

- Đăng ký thành lập doanh nghiệp tại Bình Định với loại hình công ty cổ phần.

- Đăng ký doanh nghiệp tại Bình Định với loại hình doanh nghiệp tư nhân.

- Đăng ký thành lập doanh nghiệp tại Bình Định với loại hình công ty hợp danh.

Bài viết hữu ích:

>> Thủ tục thành lập công ty và kê khai thuế

Thủ tục thành lập doanh nghiệp tại Bình Định bao gồm:

Trước khi đăng ký doanh nghiệp tại Bình Định, bạn cần phải tìm hiểu một số thông tin về các thủ tục thành lập doanh nghiệp để có thể thực hiện nhanh chóng, tránh những vướng mắc, tốn thời gian và chi phí.

Các bước đăng ký thành lập doanh nghiệp tại Bình Định

1. Xin giấy phép đăng ký kinh doanh tại Bình Định.

2. Khắc con dấu doanh nghiệp (hiện nay đã bỏ quy định thông báo mẫu con dấu).

3. Mở tài khoản ngân hàng để nộp thuế điện tử cho doanh nghiệp.

4. Đặt mua chữ ký số để khai thuế.

5. Nộp thuế môn bài sau khi thành lập doanh nghiệp tại Bình Định.

6. Kê khai hồ sơ thuế ban đầu sau khi có giấy phép kinh doanh và con dấu.

7. Đặt mua hóa đơn điện tử và thông báo mẫu hóa đơn.

8. Kê khai báo cáo thuế hàng quý cho doanh nghiệp.

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Bình Định

Chi tiết các bước thành lập doanh nghiệp tại Bình Định:

1. Đăng ký giấy phép kinh doanh tại Bình Định:

- Tiến hành soạn thảo hồ sơ thành lập công ty tại Bình Định và nộp lên Phòng đăng ký kinh doanh thuộc Sở kế hoạch đầu tư.

- Trong thời gian 3 ngày làm việc từ khi nhận đầy đủ hồ sơ hợp lệ, Phòng ĐKKD sẽ cấp giấy phép đăng ký kinh doanh tại Bình Định cho quý khách. Nếu hồ sơ, sai sót thì cơ quan đăng ký kinh doanh sẽ ra văn bản yêu cầu bổ sung hồ sơ. Trong văn bản có nêu rõ những điểm cần bổ sung, sửa đổi.

2. Khắc con dấu doanh nghiệp: Hiện nay, doanh nghiệp đã có thể tự khắc mẫu con dấu cho riêng mình hoặc tìm các dịch vụ khắc dấu trên thị trường. Hình thức con dấu và màu mực và số lượng là tùy doanh nghiệp. Tuy nhiên, con dấu phải có mã số thuế và tên doanh nghiệp. Luật doanh nghiệp hiện nay không yêu cầu thông báo mẫu dấu, vì thế quý khách có thể sử dụng ngay mà không cần thực hiện thủ tục này.

3. Mở tài khoản ngân hàng: Mở tài khoản tại một ngân hàng tùy thích để nộp thuế điện tử cho doanh nghiệp. Tài khoản này sẽ được sử dụng để nộp thuế môn bài qua thiết bị chữ ký số và thực hiện các giao dịch của doanh nghiệp.

4. Mua chữ ký số để kê khai thuế: Hiện nay có rất nhiều hãng cung cấp chữ ký số như FPT, Viettel, VinCA, ... Quý khách có thể lựa chọn thiết bị của bất kỳ hãng nào để mua. Chữ ký số chỉ là một thiết bị hỗ trợ nộp thuế điện tử.

5. Nộp thuế môn bài: Sau khi thành lập doanh nghiệp tại Bình Định, quý khách tiến hành mở tài khoản ngân hàng và nộp thuế môn bài qua qua chữ ký số. Tuy nhiên, theo quy định hiện nay thì quý khách được miễn thuế môn bài năm đầu tiên thành lập doanh nghiệp tại Bình Định.

6. Lập hồ sơ kê khai thuế ban đầu: Sau khi thực hiện nộp thuế môn bài, doanh nghiệp tiến hành lập hồ sơ kê khai thuế ban đầu với thuế.

7. Mua hóa đơn điện tử thay vì đặt in hóa đơn giấy như trước đây. Trước khi xuất hóa đơn VAT, doanh nghiệp cần phải thông báo với cơ quan thuế.

Nhìn chung, với các bước như vậy, quý khách đã hoàn thành việc đăng ký thành lập doanh nghiệp tại Bình Định và có thể đi vào hoạt động.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách có thể liên hệ đến dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Bình Định của Đại Việt để chúng tôi tư vấn thêm. Với kinh nghiệm nhiều năm thành lập công ty tại Bình Định, chúng tôi cam kết làm hài lòng quý khách.

Chúng tôi hỗ trợ hồ sơ, thủ tục thành lập doanh nghiệp tại Bình Định, quý khách chỉ cần cung cấp CMND công chứng để chúng tôi thực hiện việc đăng ký doanh nghiệp tại Bình Định cho quý khách.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại Bình Định, chúng tôi hiểu được điều bạn cần thiết nhất chính là nhanh chóng và tiết kiệm chi phí, chính vì thế hãy đến với Đại Việt để sở hữu giấy phép kinh doanh tại Bình Định nhanh chóng nhất và tiết kiệm nhất.

Liên hệ dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Bình Định

Công Ty TNHH Tư Vấn Đại Việt

Chuyên viên: Ms Thanh Phúc

P/ Zalo: 0905 548 995

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

THÀNH LẬP CTY | ĐĂNG KÝ KINH DOANH0905 548 995
0918 588 240HỆ THỐNG VĂN PHÒNG TRÊN 32 TỈNH THÀNH
Điện thoại: 0905 548 995

GẶP TRỰC TIẾP CHÚNG TÔI TẠI ĐỊA CHỈ
VĂN PHÒNG TẠI HỒ CHÍ MINH
Địa chỉ: T6, tòa nhà Master, 155 Hai Bà Trưng, Q3, HCM 
VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
Địa chỉ: T3, 142 Lê Duẩn, Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội 
VĂN PHÒNG TẠI ĐÀ NẴNG
Địa chỉ: 24 Trần Phú, Quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng
VĂN PHÒNG TẠI BÌNH THUÂN
Địa chỉ: 51 Lê quý Đôn, tp Phan Thiết, Bình Thuận
VĂN PHÒNG TẠI QUẢNG BÌNH
Địa chỉ: 106 Lý Thái Tổ, tp Đồng Hới, Quảng Bình
VĂN PHÒNG TẠI TT HUẾ
Địa chỉ: 100 Nguyễn Tất Thành, Hương Thủy, TT Huế
VĂN PHÒNG TẠI QUẢNG NAM
Địa chỉ: 159 Trần Quý Cáp, Tam Kỳ, Quảng Nam
VĂN PHÒNG TẠI BÌNH ĐỊNH
Địa chỉ: 51 Trường Chinh, tp Quy Nhơn, Bình Định
VĂN PHÒNG TẠI KIÊN GIANG
Địa chỉ: Lô A5-25, Số 11, Tây Bắc, Rạch Giá, Kiên Giang
VĂN PHÒNG TẠI ĐẮK LẮK
Địa chỉ: 104 Ngô Quyền, tp Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
VĂN PHÒNG TẠI BÌNH PHƯỚC
Địa chỉ: KP3, P Tân Đồng, Đồng Xoài, Bình Phước
VĂN PHÒNG TẠI LONG AN
Địa chỉ: 140/5 Nguyễn Minh Đường, tp Tân An, Long An
VĂN PHÒNG TẠI LÂM ĐỒNG
Địa chỉ: 16 Trạng Trình, tp Đà Lạt, Lâm Đồng
VĂN PHÒNG TẠI CẦN THƠ
Địa chỉ: An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ

Copyright © 2017 - All Rights Reserved - www.giayphepdangkykinhdoanh.vn

Đang online: 24    Lượt truy cập: 3153443